Dịch vụ cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

Giấy phép lao động là điều kiện cần và đủ để người nước ngoài được lưu trú và làm việc tại nước sở tại.

Việc người nước ngoài ngày một nhiều đến Việt Nam làm việc, kinh doanh ngày càng trở nên phổ biến, thông dụng. Cũng vì vậy, các thủ tục xin cấp thẻ lao động cho người nước ngoài đang ngày một rộng rãi, quan trọng cho người lao động nước ngoài đến Việt Nam.

LNP Law chuyên cung cấp dịch vụ xin cấp thẻ lao động cho người nước ngoài, luôn chú trọng đảm bảo chất lượng, sự chuyên nghiệp, uy tín cho quí khách.

Các điều kiên cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam:

Người làm phải đủ 18 tuổi trở lên;

Bạn phải có sức khỏe phù hợp với yêu cầu công việc;

Đối với người nước ngoài xin vào hành nghề y, dược tư nhân, trực tiếp khám, chữa bệnh tại Việt Nam hoặc làm việc trong lĩnh vực giáo dục, dạy nghề phải có đủ điều kiện theo quy định của pháp luật Việt Nam về hành  nghề y, dược tư nhân hoặc về giáo dục, dạy nghề.

Bạn phải không có tiền án về tội vi phạm an ninh quốc gia; không thuộc diện đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đang chấp hành hình phạt hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài.

Bạn phải có giấy phép lao động do cơ quan Nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam cấp, trừ các trường hợp không phải cấp giấy phép lao động.

Hồ sơ cần thiết để đăng ký giấy phép lao động cho người nước ngoài:

Phiếu đăng ký dự tuyển lao động của người nước ngoài theo mẫu quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội;

Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền của nước mà người nước ngoài cư trú ở nước ngoài khi đến Việt Nam cấp. Trường hợp người nước ngoài hiện đã cư trú tại Việt Nam từ đủ 06 (sáu) tháng trở lên thì chỉ cần phiếu lý lịch tư pháp do Sở Tư pháp nơi người nước ngoài đang cư trú cấp;

Giấy chứng nhận sức khỏe được cấp ở nước ngoài hoặc giấy chứng nhận sức khỏe được cấp ở Việt Nam theo quy định của Bộ Y tế;

Chứng nhận về trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao của người nước ngoài.

Các giấy tờ liên quan khác.

Tại sao lựa chọn Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại LNP Law:

  • Chúng tôi đề cao chất lượng dịch vụ, chất lượng chăm sóc khách hàng và hiệu quả công việc
  • Chúng tôi trân trọng giá trị lao động của người lao động ở bất kỳ quốc gia nào. Do đó chúng tôi tạo ra dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi tin rằng, giá trị lao động của khách hàng cũng quan trọng giống như giá trị lao động của chính chúng tôi.
  • Với gần 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, LNP Law tự tin cung cấp dịch vụ xin Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam nhanh nhất, chi phí tốt nhất và chất lượng phục vụ hài lòng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *