Đăng ký nhãn hiệu thời trang tại tại Hà Nội theo quy định mới nhất hiện nay

Việc đăng ký nhãn hiệu trước hay sau, có thường xuyên sử dụng nhãn hiệu hay không cũng ảnh hưởng khá lớn đến hoạt động kinh doanh thời trang của các nhãn hiệu. Khi không đăng ký nhãn hiệu, nhãn hiệu chưa được đăng ký, công bố dẫn đến việc các cá nhân/tổ chức không kiểm soát được nhãn hiệu của mình có bị trùng với nhãn hiệu khác hay không. Và khi bị trùng thì áp dụng cơ chế nào để giải quyết.

Tổng quan về đăng ký nhãn hiệu thời trang.

Như đã nói ở trên, nhãn hiệu của mỗi hãng thời trang tạo nên thương hiệu, chất lượng, ấn tượng của người tiêu dùng nên nó ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động kinh doanh.

Khi bắt đầu đầu tư, tiến hành hoạt động kinh doanh thời trang cá nhân/tổ chức tiến hành xây dựng thương hiệu trong mắt người tiêu dùng. Ngoài chất lượng, mẫu mã đảm bảo thì một nhãn hiệu ấn tượng, dễ nhớ cũng khiến nhà kinh doanh tạo dựng hình ảnh trong mắt người tiêu dùng. Khi hoàn thành thiết kế nhãn hiệu, chủ sở hữu nên tiến hành đăng ký bảo hộ nhãn hiệu thười trang, để đảm bảo khai thác, sử dụng nhãn hiệu thời trang của mình không bị bên thứ ba xâm phạm.

Nhãn hiệu thời trang là tổng thể bao gồm các yếu tố về hình ảnh, chữ cái, ký hiệu, đường nét, hình đa chiều sử dụng để phân biệt với các sản phẩm thời trang đến từ các nhãn hiệu khác nhau.

Xem thêm: Đăng ký nhãn hiệu cho doanh nghiệp bất động sản theo quy định mới nhất hiện nay

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu thời trang tại Hà Nội.

Việc đăng ký nhãn hiệu được quy định cụ thể tại các văn bản pháp luật liên quan nhưng việc hiểu đúng các thuật ngữ chuyên ngành chính là hạn chế của các cá nhân/tổ chức không làm việc trong lĩnh vực pháp lý. Điều đó dẫn đến việc bảo hộ nhãn hiệu bị kéo dài thời gian hơn thực tế (2 năm) do quá trình chuẩn bị hồ sơ bị thiếu sót thậm chí là bị từ chối bảo hộ do nhãn hiệu không có khả năng bảo hộ.

Hồ sơ đăng ký được nộp tại Cục sở hữu trí tuệ và các văn phòng địa diện tại Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Hồ sơ bao gồm:

 • Tờ khai đăng ký nhãn hiệu
 • Mẫu nhãn

Chúng tôi với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ cung cấp dịch vụ đăng ký sở hữu trí tuệ.

Dịch vụ của chúng tôi gồm:

 • Từ vấn tới khách hàng những vấn đề liên quan tới sở hữu trí tuệ
 • Tra cứu sơ bộ và chuyên sâu khả năng đăng ký nhãn hiệu
 • Hỗ trợ thiết kế lại nhãn hiệu nếu nhãn hiệu không có khả năng bảo hộ
 • Soạn thảo hồ sơ đăng ký nhãn hiệu
 • Theo dõi hồ sơ và thực hiện phúc đáp những thông báo của Sở hữu trí tuệ
 • Hỗ trợ tư vấn và giải quyết các vấn đề sau đăng ký như nhượng quyền, tranh chấp sở hữu trí tuệ

Tài liệu khách hàng cần cung cấp:

 • Thông tin liên quan đến sản phẩm/dịch vụ đăng ký
 • Mẫu nhãn

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi?

 • Là Công ty chuyên về lĩnh vực sở hữu trí tuệ, doanh nghiệp, đầu tư, Chúng tôi tự hào mình là một trong những nhà cung cấp dịch vụ pháp lý hàng đầu Việt Nam.
 • Với đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng mình sẽ làm hài lòng Quý khách bởi chất lượng dịch vụ của mình.
 • Qua những khâu tuyển chọn chặt chẽ và nghiêm khắc, mỗi một chuyên viên tư vấn pháp lý của chúng tôi đều là những người đã hỗ trợ cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước, đáp ứng được kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tế.

Hy vọng rằng với những tư vấn của chúng tôi sẽ giải quyết được những vướng mắc của Quý khách hàng về những vấn đề liên quan đến sở hữu trí tuệ, doanh nghiệp. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì liên quan đến sự việc, Quý khách hàng có thể liên hệ với các Luật sư chuyên gia của Công ty TNHH Tư vấn pháp lý LNP 

LNP LAW

‣ Address: No. 225A Nguyen Ngoc Vu, Trung Hoa, Cau Giay, Ha Noi.
‣ Email: lawyer@lnplegal.com
‣ Tel: 024 6329 2936
‣ Hotline: 0832929912
‣ Website: lnplegal.com – luatsutuvanluat.com
‣ Linkedin: linkedin.com/company/lnplegal
lawfirmvietnam.com – lnplegal.com #foreigninvestors #vietnam